Top nhà cái - GameLoop chính thức

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN

Thời gian:

06 Ngày 05 Đêm

Khởi hành:

18/08 ; 08/09 ; 22/10 ; 17/11 ; 15/12

Vận chuyển:

Hàng không 4 sao China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 42.900.000đ |

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN

Thông tin hành trình

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA  - TỈNH HÀ NAM 2023
TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN
THIẾU LÂM TỰ - TỬ VI THÀNH - NÚI VÂN ĐÀI SƠN - KHAI PHONG PHỦ - LĂNG MỘ TẦN THỦY HOÀNG

CHẮC CHẮN KHỞI HÀNH:
08/09 - Còn nhận 6 khách
22/10 - Còn nhận 4 khách


ĐIỂM NỔI BẬT:
- Bay cùng hàng không 4 sao China Southern Airlines 
- Tour cam kết không đi các điểm shopping 
- Khám phá cung điện xa hoa bậc nhất Tử Vi Thành của nữ đế Võ Tắc Thiên năm xưa 
- Hòa mình cùng tiên cảnh tại khu vườn quốc gia Vân Đài Sơn 
- Quay về lịch sử thời Tống khi đến với Thanh Minh Thượng Hà Viên 
- Khám phá Khai Phong Phủ - nơi xử án của Bao Thanh Thiên

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – QUẢNG ĐÔNG – TRỊNH CHÂU (Ăn nhẹ, Ăn Tối)
06h00  Quý khách tập trung tại Ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cổng D2, cột số 12. Hướng dẫn viên DH Travel đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay Hãng hàng không China Southern Airline khởi hành đi Trịnh Châu. Quá cảnh tại Quảng Châu 2 tiếng 15 phút 
Số hiệu chuyến bay:    
1.  CZ368  SGNCAN  0800 1145         
2.  CZ6626 CANCGO  1410 1635
 
Đến Trịnh Châu xe đưa đoàn ăn tối về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi 

NGÀY 2: TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG PHỦ (ĂN S,T,C)
Quý khách dùng bữa sáng và tiếp tục hành trình di chuyển đến huyện Khai Phong tỉnh Hà Nam là một thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thành phố này tọa lạc ở bờ nam của sông Hoàng Hà, giáp tỉnh lỵ Trịnh Châu về phía tây, Tân Hương về phía tây bắc, Thương Khâu về phía đông, Chu Khẩu về phía đông nam, Hứa Xương về phía tây nam, và tỉnh Sơn Đông về phía đông bắc. Khai Phong là một trong 7 cố đô Trung Hoa. Trên đường đi quý khách sẽ ghé ngang Đại Lương Môn, cổng Đại Lương để chụp ảnh  check in khi tới huyện Khai Phong


 

+ Thanh Minh Thượng Hà Viên ( Qingming Riverside Landscape Garden): là một công viên chủ đề thể hiện văn hóa của triều đại nhà Tống. Đó là bản sao của bức tranh “ Thanh minh thượng hà đồ “ do họa sĩ nổi tiếng Trương Trạch Đoan vẽ vào thời Bắc Tống. Ngoài ra, khu vườn còn tái hiện hàng loạt các phong tục địa phương và các buổi biểu diễn mỗi ngày, đưa du khách trở về thế giới của hàng nghìn năm trước. Hàng năm từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, tại đây sẽ tổ chức trình diễn hoa cúc; Vào ngày rằm tháng giêng âm lịch, tại đây sẽ tổ chức Lễ hội đèn lồng và “Đoán câu đố đèn lồng” là một phần không thể thiếu của Lễ hội.Đến đây quý khách như lạc vào thời phong kiến Trung Hoa ngàn năm về trước 


 

+ Tham Quan Khai Phong Phủ: Nơi đây rộng 60 hecta, gồm nhiều sân bãi, thành lầu, nha môn, nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi, nhà khách, nhà lao… Phía ngoài phủ, người ta đặt một chiếc trống to, vốn dành cho dân chúng đánh kêu oan. Bên trong nha môn là nơi xét xử các vụ án với “Cẩu đầu trảm”, “Hổ đầu trảm” và “Long đầu trảm” nổi tiếng. Khoảng sân trước phòng xử án có đặt một bia đá lớn gọi là Công sinh minh. Tất cả các phủ quan lại thời Bắc Tống đều bắt buộc phải có bia đá này. Trên bia khắc 16 chữ răn dạy của vua với các vị quan :“Nhĩ bổng nhĩ lộc - Dân cao dân chi - Hạ dân di nhược - Thượng thiên nan khi”, đại ý: “Bổng lộc của quan là máu thịt của dân, dân chúng dễ dàng bị bức hiếp nhưng trời cao thì không dễ”

 
 

Chiều xe đưa quý khách đến Tiêu Tác cách Khai Phong 160km tầm 2 tiếng lái xe . Đến nơi quý khách ăn tối và nhận phòng , nghỉ ngơi tại Tiêu Tác
NGÀY 3: KHAI PHONG – TIÊU TÁC – VÂN ĐÀI SƠN – THIẾU LÂM TỰ (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn và bắt đầu ngày mới với cảnh đẹp tại : 
+ Khu vườn quốc gia Vân Đài Sơn: nằm trong công viên địa chất thế giới 5A, đến đây quý khách tham quan hẻm núi đá đỏ còn gọi là  hẻm núi Hồng Thạch Hiệp là tinh hoa của danh lam thắng cảnh núi Vân Sơn, mùa hè thung lũng mát mẻ dễ chịu, giữa mùa đông có rêu và cỏ xanh mọc nên được gọi là Văn Ban Vũ. Nó kết hợp suối, thác, suối, hồ và suối trong một thung lũng, và tích hợp những vẻ đẹp hùng vĩ, hiểm trở, kỳ lạ và hẻo lánh, được các chuyên gia kiến trúc cảnh quan ca ngợi là "phòng trưng bày cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp". Được mệnh danh là Tiểu Cửu Trại Câu vì vẻ đẹp mê hồn khi đến đây.


 

Trưa quý khách dùng bữa tại nhà hàng địa phương, và khởi hành đi đến thành phố Đăng Phong thuộc địa cấp thị Trịnh Châu, Tỉnh Hà Nam để tham quan: 
+ Chùa Thiếu Lâm Tự, đến đây quý khách còn có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trên màn ảnh. (bao gồm đi xe điện): Người Trung Quốc có thành ngữ "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm", nhằm tôn vinh tầm quan trọng của võ phái Thiếu Lâm .Thiếu Lâm tự là một ngôi chùa ở Trịnh Châu, thị xã Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nổi tiếng trên khắp thế giới, chùa Thiếu Lâm được nhiều người biết đến là nơi ở của những vị sư có võ công cao cường. Hiện nay, chùa mở cửa một phần diện tích cho khách tham quan, với các công trình như Thiên vương điện, Thiên Phật điện, Tàng Kinh các, Lập Tuyết đình... Nơi nổi tiếng nhất đối với phần lớn du khách Việt khi đến đây tham quan có lẽ là Tàng Kinh các, nơi từng lưu giữ các bộ kinh sách quý về Phật pháp 
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi .

 
 

NGÀY 4: LẠC DƯƠNG – TỬ VI THÀNH VÕ TẮC THIÊN (ĂN S,T,C)
Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn , xe tiếp tục đưa đoàn đến thành phố Lạc Dương khoảng 90km tầm 1 tiếng lái xe, 
Thành phố Lạc Dương - được mệnh danh “ Tứ đại cố đô của Trung Quốc” , người Trung Quốc gọi Lạc Dương là “Nghìn năm đế đô, mẫu đơn hoa thành”, hay “Lạc Dương mẫu đơn giáp thiên hạ” (tức hoa mẫu đơn ở Lạc Dương đẹp nhất thiên hạ).Tới Lạc Dương quý tiếp tục hành trình tham quan: 
+ Hang đá Long Môn: Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông. Địa danh nổi tiếng này cách thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử.


 

+ Tử Vi Thành Võ Tắc Thiên bao gồm Thiên đường và Minh đường: nằm trong quần thể hoàng cung của Võ Tắc Thiên. Lạc Dương cực kỳ thịnh vượng vào thời nhà Đường, vì vậy khi lên ngôi hoàng đế, Võ Tắc Thiên đã dời kinh đô từ Trường An về Lạc Dương và đổi tên thành Thần Đô. Quần thể hoàng cung nơi Võ Tắc Thiên trị vì giang sơn rộng gấp 6 lần Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Mình Đường là nơi diễn ra những nghi lễ quan trọng của cung đình. Thiên Đường là một tòa tháp cao 9 tầng là nơi để thờ Đức Phật.

 
 

+ Cổng thành Ứng Thiên Môn: trong lịch sử là nơi triều đình tổ chức các nghi lễ lớn như lên ngôi, thay đổi niên hiệu, đại xa, yến tiệc,… cũng là một trong những cổng thành có quy mô cao nhất ở Trung Quốc thời cổ đại, được mệnh danh là “đệ nhất cổng thời Tùy Đường”, “đệ nhất cổng thiên hạ Đi trên cổng lầu, ngắm nhìn cố đô nghìn năm có nhiều thay đổi bất ngờ nhưng vẫn còn những vết tích của khí thế hào hùng năm ấy.


 

+ Bảo tàng Cổ mộ Năm 1981, một nhà máy quyết định xây dựng chi nhánh tại núi Long Môn ở phía nam Lạc Dương. Khi đoàn khảo cổ bước vào lăng, cảnh tượng trước mắt khiến những chuyên gia lâu năm trong ngành cũng phải xúc động. Họ đã tìm thấy một kho báu vẹn nguyên, ngôi mộ đầy ắp đồ tùy táng này chưa từng bị xâm phạm bởi mộ tặc, đây đồng thời là ngôi mộ nghìn năm tuổi duy nhất tại Lạc Dương chưa bị trộm mộ xâm phạm! 
Xe đưa đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Lạc Dương


 

NGÀY 5: LẠC DƯƠNG – TÂY AN (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng và xe đưa đoàn đến ga tàu di chuyển đến thành phố Tây An bằng tàu cao tốc, đến Tây An đoàn tham quan: 
+ Lăng Tần Thủy Hoàng: Nằm ở chân phía bắc của Ly Sơn, cách Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây 35 km về phía đông bắc, Vào những tháng đầu năm 2023, cuộc khai quật lần thứ ba hố số 1 và đội quân đất nung đã đạt được tiến bộ đáng kể, phát hiện hơn 220 bức tượng chiến binh đất nung. Nhờ đó, các nhà khảo cổ bắt đầu làm rõ quy tắc về cách bố trí đội quân đất nung và cũng tìm hiểu thêm về cách thức chúng được tạo ra.


 

+ Đội Quân Đất Nung- Binh Mã Dũng. Có đến gần 8.000 pho tượng mà không cái nào giống cái nào. Các nhà khoa học vẫn đang miệt mài đi tìm lời giải cho đội quân này... Nói đến vùng núi Lệ Sơn, Tây An, Trung Quốc, người ta vẫn thường nhắc đến đội quân Binh Mã Dũng. Ước tính trong số 3 khu chứa, số lượng của “Đội quân đất nung” đã lên tới hơn 8.000 binh sĩ cùng với 130 xe ngựa, 520 ngựa, phần lớn trong số đó hiện vẫn đang bị chôn vùi trong các khu gần lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Trong hình là xe ngựa bằng đồng cho hoàng đế (bao gồm phu xe, xe và ngựa chiến).


 

+ Phố Ẩm Thực Hồi Dân : Quý khách tự do tham quan ăn uống tại con phố ẩm thực nhộn nhịp nhất thành phố Tây An về đêm, với những món ăn đặc sắc tại nơi đây như thịt nướng, bánh bao, ….
Đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Tây An

NGÀY 6: TÂY AN – SÀI GÒN (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành tham quan: 
+ Tháp Đại Nhạn được xây dựng thời vua Đường Thái Tông năm 652, là nơi để Đường Tăng Huyền Trang đi thỉnh kinh từ Ấn Độ về và dùng tháp này làm nơi dịch trọn bộ kinh Phật trong bộ sách nổi tiếng Tây du ký của Ngô Thừa Ân. Ngày nay, tháp còn lưu giữ nhiều áng kinh Phật cổ có giá trị. Tọa lạc bên trong khuôn viên chùa Đại Từ Ân, thuộc ngoại thành thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, tháp Đại Nhạn là một trong những kiến trúc cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc và được xem là một biểu tượng của tỉnh Thiểm Tây.

 
 

Đoàn ăn trưa và khởi hành ra sân bay làm thủ tục check in, đáp chuyến bay về Việt Nam 
3  CZ3232  XIYCAN 1500 1805  
4  CZ 367 CANSGN  2005 2150
  
21h50 tối quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất , kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại quý khách!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR
Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên 42.900.000 VNĐ
Dưới 12 tuổi ngủ giường riêng 38.610.000 VNĐ
Dưới 12 tuổi ngủ chung giường 34.320.000 VNĐ
Dưới 02 tuổi ngủ chung giường 8.580.000 VNĐ
Phụ phí phòng đơn trọn tour 9.500.000 VNĐ

 

ĐIỀU KIỆN XIN VISA
- 2 tấm hình 4 x 6 cm phông trăng 
- Scan hình mặt hộ chiếu 
- PC – Covid tiêm 2 mũi

 

ĐĂNG KÝ TOUR:
- Quý khách vui lòng đặt cọc 20.000.000 khách khi đăng ký tour
- Thông tin tk: Top nhà cái TẾ DH
- SỐ TK: 1026771319
- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TPHCM

- Số tiền còn lại, Quý khách vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành 30 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)

 

THỜI TIẾT THAM KHẢO

THÁNG NHIỆT ĐỘ
Mùa Xuân(Tháng 3 - 5) 15OC – 25OC
Mùa Hạ(Tháng 6 - 8) 28OC – 33OC
Mùa Thu (Tháng 9 - 11) 20OC – 28OC
Mùa Đông(Tháng 12 - 2) -10OC – 10OC

DH TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THOẢI MÁI!
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA DH TRAVEL!

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TRÊN BAO GỒM
- Vé máy bay hàng không 4 sao China Southern Airlines 
- Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương;  2 khách/phòng
- Các bữa ăn theo chương trình
- Mỗi khách hai chai nước/ngày
- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn 
- Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần.
- Chi phí visa nhập cảnh vào Trung Quốc
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 1.500.000.000 vnđ (Bao gồm BH tai nạn và điều trị covid).
- Trưởng đoàn KIÊM HDV suốt tuyến từ Việt Nam.
- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí phòng đơn điện thoại, giặt ủi, đi lại ngoài giờ…
- Hành lý quá cước.
- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.

Hoàn - hủy vé

Sau khi đăng ký tour hủy tour sẽ bị mất tiền cọc, nếu quý khách thông báo hủy tour:
- Trước ngày khởi hành 45 ngày: phí hủy tour là 70% giá tour.
- Từ 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hủy tour là 90% giá tour.
- Từ 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hủy tour là 100% giá tour.    
- Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tour là 100% giá tour.
(Các ngày nêu trên chỉ tính ngày làm việc.)

Ghi chú

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình. Tùy theo tình hình chuyến bay có thể thay thế các hãng hàng không khác phù hợp

Bình luận

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN

Thời gian:

06 Ngày 05 Đêm

Khởi hành:

18/08 ; 08/09 ; 22/10 ; 17/11 ; 15/12

Vận chuyển:

Hàng không 4 sao China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 42.900.000đ |

Thông tin hành trình

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Hoàn - hủy vé

Ghi chú

Bình luận

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Đã đăng ký Bản quyền:Top nhà cái - GameLoop chính thức
Ms. Duyên: 0938.250.989
Mr. Danh: 0909.584.804
Ms. Phương Linh: 093.4141.355
Ms. Ngọc Linh: 090.7444.332
 Email: [email protected]

Xem thêm Tour nước ngoài

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

09 Ngày 08 Đêm (1 đêm ngủ máy bay)

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

07/03, 21/03, 04/04, 18/04, 02/05, 16/05, 20/06, 11/07, 25/07, 08/08, 29/08, 19/09, 10/10, 14/11, 12/12, 26/12/2024

49.900.000 đliên hệ

THAM QUAN TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN TẾT 2024

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

27/12/2023; 21/03; 28/04; 19/05; 16/06; 14/07; 27/08; 11/10; 20/10; 17/11; 26/12/2024

36.900.000 đliên hệ

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

07 Ngày 06 Đêm

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

10/02 (Mùng 1); 11/02 (Mùng 2); 12/02 (Mùng 3)

59.900.000 đliên hệ

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - PHIM TRƯỜNG HOÀNH ĐIẾM - TÔ CHÂU - BẮC KINH

08 Ngày 07 Đêm

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BĂNG CÁP NHĨ TÂN - LÀNG TUYẾT CỔ TÍCH - LỄ HỘI BĂNG ĐĂNG

07 ngày 06 đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

08 Ngày 07 Đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

06/03, 15/04, 20/05, 25/06, 15/07, 05/08, 30/09, 11/10/2024

79.900.000 đliên hệ

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

11/09 ;18/09 ;16/10 ; 13/11; 25/12 (Tết Tây)

76.900.000 đliên hệ

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

08 Ngày 07 Đêm

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

15/09, 11/10, 18/10, 01/11, 08/11, 22/11, 13/12, 20/12, 27/12/2023

45.900.000 đliên hệ

DU LỊCH TRUNG QUỐC CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

08 Ngày 07 Đêm

THAM QUAN TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – QUẢNG CHÂU 2023

08 Ngày 07 Đêm

DU LỊCH TRUNG HOA  2023 - TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

08 Ngày 07 đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

21/09 ; 14/10 ; 17/10 ; 28/10 ; 16/11 ; 25/11 ; 12/12 26/12 ( Tết Dương lịch)

41.900.000 đliên hệ

Ý kiến khách hàng về Tour nước ngoài

Thư viện

Hình ảnh

Xem tất cả >>

Mogi
10.806816,106.6429202
Bạn muốn tư vấn về Tour . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi