Top nhà cái - GameLoop chính thức

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

15/09, 11/10, 18/10, 01/11, 08/11, 22/11, 13/12, 20/12, 27/12/2023

Vận chuyển:

Hàng không Sichuan Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 45.900.000đ |

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

Thông tin hành trình

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC 
DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN
THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU – LẠC SƠN – NGA MI SƠN


HIGHLIGHT:
- Chiêm ngưỡng Đỉnh Nga Mi Sơn hùng vĩ một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, một trong danh họa trong các bộ phim Hoa Ngữ.
- Thăm Cổng Thành Cổ Tùng Phan – nơi  công chúa Văn Thành đời nhà Đường dừng chân đợi vua Thổ Phồn Tây Tạng đón về nước
- Chốn bồng lai tiên cảnh hạ giới Cửu Trại Câu
- Di sản thiên nhiên Thế Giới thắng cảnh Hoàng Long
- Du thuyền chiêm ngưỡng Lạc Sơn Đại Phật – Tượng Phật bằng đá lớn nhất Thế Giới
- Phố Cổ Phủ Lý nổi tiếng tại Thành Đô

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ (ĂN TỐI)
11h30 Quý khách tập trung tại Ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cổng D2, cột số 12. Hướng dẫn viên DH Travel đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đến Thành Đô. 
Chuyến bay dự kiến: 3U3904  SGNTFU 1355 1830 
Trung Quốc đi trước Việt Nam 1 tiếng 
Quý khách đáp tại sân bay Thành Đô, xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách đưa quý khách đi ăn tối và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại Thành Đô.


NGÀY 2: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – NGA MI SƠN (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đón đoàn và khởi hành tiếp tục hành trình tham quan Lạc Sơn (khoảng 160km di chuyển hơn 2 tiếng):
+ Vườn Gấu Trúc: Nơi đây được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc – loài động vật đáng yêu quốc bảo của Trung Quốc đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại ít ỏi. Theo như các thống kê gần đây, số lượng cá thể gấu trúc chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.

 
+ Trấn Hoàng Long Khê được thành lập cách đây khoảng 1.700 năm, hầu hết các ngôi nhà đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc thời nhà Thanh. Từ khi thành lập trấn đã nổi tiếng khắp khu vực vì sở hữu nhiều ngôi đền, chùa. Cả thị trấn được người dân gìn giữ rất cẩn thận, trải qua một thời gian dài nơi đây vẫn in đậm truyền thống văn hóa đặc sắc, một thị trấn với những dòng suối xanh trong, những ngôi nhà phủ lớp rêu phong đầy cổ kính.

 
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách lên du thuyền ngắm cảnh và chiêm ngưỡng:
+ Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn và dưới chân là dòng nước chảy xiết. Bức tượng cao 71m, do thiền sư Hải Thông khởi xướng xây dựng và mất 90 năm để hoàn thành, tồn tại đến ngày hôm nay.  Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất hung hãn, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


 

NGÀY 3: NGA MI – THÀNH ĐÔ (ĂN S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tiếp tục tham quan Nga Mi, xe đưa đoàn lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đỉnh 
+ Đỉnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát. Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi Sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất. 
Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi.


 

Kim Đính còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng.


 

- Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng.
- Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.


 

Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa. Sau khi tham quan quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch hoặc cáp treo. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó di chuyển về Thành Đô, đoàn dừng chân tham quan tại Phố cổ Cẩm Lý đây là một trong những con phố nổi tiếng tại Thành Đô, nơi hội tụ đầy đủ những nét đẹp cũng như thuần phong mỹ tục đặc sắc của Tứ Xuyên, thu hút được nhiều khách du lịch bởi những món ăn đường phố món phong vị ẩm thực Tứ Xuyên và những gian hàng đồ lưu niệm. Quý khách tự do mua sắm về làm quà cho người thân. 
Xe đưa quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Thành Đô.


 

NGÀY 4: THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU (ĂN S, T, C)
Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa quý khách khởi hành đi Cửu Trại Câu ghé Tùng Phan (khoảng 320km di chuyển hơn 5 tiếng), đoàn tham quan
+ Cổng thành Cổ Tùng Phan (Songpan): Nơi công chúa Văn Thành – cháu gái của hoàng đế Đường Thái Tông Lý Thế Dân dừng chân đợi Tán phổ Tùng Tán Cán Bố đón về Thổ Phồn (Tây Tạng) làm vợ, sắc phong Đệ nhị Vương hậu. Bên ngoài cổng thành có pho tượng đá lớn tạc hình công chúa Văn Thành đứng cạnh Tùng Tán Cán Bố, với ngụ ý nhấn mạnh giao hảo Trung Hoa –  Tây Tạng đã có từ xưa. Xe đưa quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.


 

NGÀY 5: CỬU TRẠI CÂU (ĂN S, T, C)
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan: 
+ Khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu - chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạt ngàn của thiên nhiên với những hồ nước trong vắt nhìn thấu tận đáy. Quý khách như lạc vào tiên cảnh nơi mà mây trời nước hòa thành bức tranh màu sắc tuyệt vời của tạo hóa.


Vào cuối tháng 9, cũng là thời điểm mới sang thu, những rừng cây nơi đây thay áo mới, tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả, hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh tuyệt mỹ. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời. Quý khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang, Bãi Trân Châu. Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu. Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường,…


 

+ Ngoài ra, Quý khách còn thưởng thức chương trình biểu diễn Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật mang tính nghệ thuật cao với sự dàn dựng sân khấu hoành tráng, phản ánh văn hóa, tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương. 
Đoàn dùng bữa tối món đặc sản của người dân tộc Tạng và tự do tìm hiểu thêm về đời sống của những người Tây Tạng, mua sắm những đặc sản được làm từ thịt bò..
Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.


 

NGÀY 6: CỬU TRẠI CÂU – HOÀNG LONG – HUYỆN MẬU (ĂN S,T,C )
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan 
+ Làng Văn Hóa dân tộc Tạng: chỉ có hơn 1000 đang sinh sống tại Cửu Trại Câu với khoảng xấp xỉ 110 hộ gia đình. Mặc dù mãi đến năm 1972, Chính phủ mới phát hiện ra nơi đây và chính thức đưa người dân bản địa Cửu Trại Câu vào dân số cả nước, người ta cho rằng các hoạt động sống sớm nhất của con người đã được ghi nhận từ thế kỉ 16 - 11 trước Công nguyên. Dọc theo 3 ngôi làng đang khai thác du lịch là Thụ Chính Trại, Tắc Tra Oa Trại và Hà Diệp Trại, khách du lịch có thể dễ dàng mua các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm và đồ ăn nhẹ đặc sản Cửu Trại Câu. 
+ Khu danh thắng Hoàng Long nằm rất gần với khu bảo tồn thiên nhiên Cửu Trại Câu, chỉ cách nhau có 1 ngọn núi nhưng do trên núi có tuyết nên phải đi vòng qua một con đường dài 100 km mới đến được Hoàng Long. Danh thắng nằm ở khe núi Hoàng Long thuộc huyện Tùng Phan, Châu A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là khe núi kéo dài từ Nam sang Bắc của dãy núi Ngọc Thúy, dài gần 8km, nổi tiếng với “tứ tuyệt” gồm: hồ nước ngũ sắc, núi tuyết, khe sâu, rừng già. Trong đó cảnh sắc đẹp nhất của Hoàng Long là bãi nham thạch nằm dưới khe núi. Các lớp đất đá ở đây thường có màu vàng, nhấp nhô như những làn sóng uốn lượn, trông giống như những con Rồng Vàng, đó là lý do vì sao khu danh thắng này được lấy tên là Hoàng Long. Bãi nham thạch uốn lượn này được ví như là Hoàng Long thiên hạ tuyệt.


 

Khu danh thắng này được thiết lập dưới sự bảo vệ của Nhà nước và Ban quản lý di tích vào năm 1982, ngay sau đó khu danh thắng này được xếp vào danh sách các khu danh thắng cấp quốc gia. Khu danh thắng Hoàng Long nắm giữ một vị trí quan trọng bởi đây còn là được coi là nơi gặp nhau của văn hóa địa phương và tôn giáo Tây Tạng. Quý khách di chuyển bằng cáp treo lên đỉnh tham quan. Quý khách về nhận phòng khách sạn ở Huyện Mậu. 
NGÀY 7: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ (ĂN S,T,C)
Ăn sáng tại khách sạn , xe đưa đoàn đi chuyển về Thành Đô.
+ Quảng Trường Tianfu của Thành Đô là quảng trường có diện tích rộng nhất của khu vực tây nam Trung Quốc. Nó nằm ngay tại trung tâm của thành phố, được bao quanh bởi những tòa nhà cao tầng lên tới tận mây xanh. Nó là một trong những biểu tượng của Thành Đô mà bất kỳ du khách nào khi đến với thành phố đều phải tới để check-in ít nhất một lần.

 
 

+ Cầu Anshun Lang là cái tên không thể bỏ qua. Cây cầu hoành tráng này sẽ mang bạn đến với những nét kiến trúc của triều đại nhà Nguyên từ năm 1271 đến 1368. Anshun Lang bắc qua sông Tấn Giang nối liền hai bên bờ. Cây cầu ấy trong như một tòa lâu đài nguy nga ngay trên mặt dòng sông hiền hòa. Không chỉ là một công trình kiến trúc ấn tượng, nơi đây còn có một nhà hàng nổi tiếng mà bạn nên thử. 


 

+ Khu phố cổ Wenshufang là nơi còn có nhiều tòa nhà được xây dựng theo phong cách Tây Tứ Xuyên dựa trên văn hóa Phật giáo và văn hóa dân gian truyền thống. Những ngôi nhà ấy giờ được đưa vào sử dụng thương mại với mục đích quảng bá về một Thành Đô truyền thống giàu văn hóa và lịch sử. 
Xe đưa quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Thành Đô.


 

NGÀY 8: THÀNH ĐÔ – TP. HỒ CHÍ MINH (ĂN S)
Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn di chuyển ra sân bay,  đáp chuyến bay về TPHCM.  Kết thúc chương trình.
Chuyến bay dự kiến : 3U3903 TFUSGN 1015 1300

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 01 KHÁCH NGƯỜI LỚN

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR TRỌN GÓI
Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên 45.900.000 VNĐ/KHÁCH
Từ 02- 12 tuổi ngủ giường riêng 41.310.000 VNĐ/KHÁCH
Từ 02-12 tuổi ngủ chung giường 36.720.000 VNĐ/KHÁCH
Dưới 2 tuổi ngủ chung giường 9.180.000 VNĐ/KHÁCH
Phụ phí phòng đơn trọn tour 7.000.000 VNĐ/KHÁCH

 

ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐOÀN TRUNG QUỐC
1/ Passport còn hạn 6 tháng
2/ Hình thẻ chụp ngang ngực size 4*6
Thời hạn làm visa: 
- 10 ngày (ko kể cuối tuần)
- Deadline nhận hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành

 

ĐĂNG KÝ TOUR:
- Quý khách vui lòng đặt cọc 20.000.000 /khách khi đăng ký tour
- Thông tin tk: Top nhà cái TẾ DH
- SỐ TK: 1026771319
- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TPHCM

- Số tiền còn lại, Quý khách vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành 30 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)

 

THỜI TIẾT THAM KHẢO

MÙA NHIỆT ĐỘ
MÙA XUÂN 3-4-5 18OC – 25OC
MÙA HÈ 6-7-8 27OC – 30OC
MÙA THU 9-10-11 12OC – 20OC
MÙA ĐÔNG 12-1-2 02OC – 10OC

DH TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THOẢI MÁI!
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA DH TRAVEL!

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TRÊN BAO GỒM:
- Vé máy bay hàng không Sichuan Airlines 
- Khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương (2 khách/phòng)
- Các bữa ăn theo chương trình 
- Mỗi khách hai chai nước/ngày
- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế.
- Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần.
- Chi phí visa nhập cảnh vào Trung Quốc
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 1.500.000.000/1 khách (Bao gồm BH tai nạn và điều trị covid)
- Trưởng đoàn KIÊM HDV suốt tuyến từ Việt Nam và HDV địa phương.
- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí phòng đơn điện thoại, giặt ủi, đi lại ngoài giờ…
- Hành lý quá cước.
- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.

Hoàn - hủy vé

Sau khi đăng ký tour hủy tour sẽ bị mất tiền cọc, nếu quý khách thông báo hủy tour:
- Trước ngày khởi hành 45 ngày: phí hủy tour là 70% giá tour.
- Từ 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hủy tour là 90% giá tour.
- Từ 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hủy tour là 100% giá tour.    
- Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tour là 100% giá tour.
(Các ngày nêu trên chỉ tính ngày làm việc.)

Ghi chú

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình. Tùy theo tình hình chuyến bay có thể thay thế các hãng hàng không khác phù hợp. 

Bình luận

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

15/09, 11/10, 18/10, 01/11, 08/11, 22/11, 13/12, 20/12, 27/12/2023

Vận chuyển:

Hàng không Sichuan Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 45.900.000đ |

Thông tin hành trình

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Hoàn - hủy vé

Ghi chú

Bình luận

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Đã đăng ký Bản quyền:Top nhà cái - GameLoop chính thức
Ms. Duyên: 0938.250.989
Mr. Danh: 0909.584.804
Ms. Phương Linh: 093.4141.355
Ms. Ngọc Linh: 090.7444.332
 Email: [email protected]

Xem thêm Tour nước ngoài

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

09 Ngày 08 Đêm (1 đêm ngủ máy bay)

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

07/03, 21/03, 04/04, 18/04, 02/05, 16/05, 20/06, 11/07, 25/07, 08/08, 29/08, 19/09, 10/10, 14/11, 12/12, 26/12/2024

49.900.000 đliên hệ

THAM QUAN TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN TẾT 2024

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

27/12/2023; 21/03; 28/04; 19/05; 16/06; 14/07; 27/08; 11/10; 20/10; 17/11; 26/12/2024

36.900.000 đliên hệ

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

07 Ngày 06 Đêm

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

10/02 (Mùng 1); 11/02 (Mùng 2); 12/02 (Mùng 3)

59.900.000 đliên hệ

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - PHIM TRƯỜNG HOÀNH ĐIẾM - TÔ CHÂU - BẮC KINH

08 Ngày 07 Đêm

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BĂNG CÁP NHĨ TÂN - LÀNG TUYẾT CỔ TÍCH - LỄ HỘI BĂNG ĐĂNG

07 ngày 06 đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

08 Ngày 07 Đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

06/03, 15/04, 20/05, 25/06, 15/07, 05/08, 30/09, 11/10/2024

79.900.000 đliên hệ

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

11/09 ;18/09 ;16/10 ; 13/11; 25/12 (Tết Tây)

76.900.000 đliên hệ

DU LỊCH TRUNG QUỐC CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

08 Ngày 07 Đêm

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN

06 Ngày 05 Đêm

THAM QUAN TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – QUẢNG CHÂU 2023

08 Ngày 07 Đêm

DU LỊCH TRUNG HOA  2023 - TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

08 Ngày 07 đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

21/09 ; 14/10 ; 17/10 ; 28/10 ; 16/11 ; 25/11 ; 12/12 26/12 ( Tết Dương lịch)

41.900.000 đliên hệ

Ý kiến khách hàng về Tour nước ngoài

Thư viện

Hình ảnh

Xem tất cả >>

Mogi
10.806816,106.6429202
Bạn muốn tư vấn về Tour . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi