Top nhà cái - GameLoop chính thức

DU LỊCH TRUNG QUỐC CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

16/10 ; 13/11 ; 27/11 ; 25/12 ( Tết Tây)

Vận chuyển:

Hàng không 4* China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 60.900.000đ |

DU LỊCH TRUNG QUỐC CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Thông tin hành trình

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TỈNH CAM TÚC TRUNG QUỐC 
CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA
LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN
Núi Cát Bảy Màu - Hang Động Mạc Cao - Sa Mạc Gobi 
Hồ Nguyệt Nha - Cực Tây Vạn Lý Trường Thành


ĐIỂM NỔI BẬT
- Quay về lịch sử tìm hiểu con đường tơ lụa ngàn năm
- Ngỡ ngàng trước cảnh đẹp hùng vĩ núi cát Bảy Màu 
- Khám phá Hang động Mạc Cao huyền bí 
- Thư giãn trên lưng lạc đà chinh phục sa mạc và hồ Nguyệt Nha 
- Đến với cực Tây Vạn Lý Trường Thành hiên ngang giữa sa mạc
- Bãi đất khắc nghiệt Địa Mạo Nhã Đơn  
- Tham quan thành phố Lan Châu lớn nhất tỉnh Cam Túc

Con đường tơ lụa là sự gắn kết giữa Trung Quốc , Tây Á, Trung Á và một phần của Địa Trung Hải. Trên bản đồ ngày nay, người ta xác định thành phố Tây An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc là xuất phát điểm. Từ Tây An, các thương nhân đi trên trục chính qua hành lang Hà Tây, Trương Dịch, Lan Châu, rồi tập kết tại Ngọc Môn quan ở Đôn Hoàng - cửa ải cuối cùng của Trung Nguyên trước khi tiến vào Tây Vực. 
Tỉnh Cam Túc là một tỉnh phía Tây Bắc Trung Quốc có lịch sử lâu đời và cũng là một trong những cái nôi của nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Là tuyến đường giao thông chính từ đông nam Trung Quốc đến phía tây bắc và là nơi không thể tránh khỏi của con đường tơ lụa Hán Đường.
Cam Túc được đặt theo tên của những từ đầu tiên của Cam Châu cổ đại (nay là Trương Dịch) và Túc Châu (nay là Tửu Tuyền). Tỉnh có 11 thành phố (Lan Châu, Thiên Thủy, Gia Dục Quan, Bạch Ngân, Kim Xương, Vũ Uy, Tửu Tuyền, Trương Dịch, Định Tây, Bình Lương, Khánh Dương), một khu vực (Long Nam) và 2 quận tự trị (Châu tự trị dân tộc Hồi Lâm Hạ, Châu tự trị dân tộc Tây Tạng).


NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – LAN CHÂU (ĂN TỐI)
05:00  Quý khách tập trung tại Ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cổng D2, cột số 12. Hướng dẫn viên DH Travel đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đến Côn Minh 
Chuyến bay dự kiến :
1. CZ368   SGNCAN    0800   1145   
2. CZ3385  CANLHW   1425   1715

Thời gian bay: 2 tiếng 45 phút 
Quá cảnh tại Quảng Châu 2 tiếng và bay tiếp đến Lan Châu  2 tiếng 50 phút.   
Trung Quốc đi trước Việt Nam 1 tiếng.
Quý khách đáp tại sân bay Lan Châu và, xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách đưa quý khách đi ăn tối và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại Lan Châu.


NGÀY 2: LAN CHÂU – VŨ UY - TRƯƠNG DỊCH – ĐAN HÀ (ĂN S,T,C)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn đoàn di chuyển đến Vũ Uy cách Lan Châu khoảng 275km tầm 4 tiếng chạy xe cao tốc. Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tham quan : 
+ Lăng Mộ Nhà Hán – "Ngựa phi nước đại bằng đồng" ở Vũ Uy ( Wuwei) là một ngôi mộ xây lớn vào cuối thời Đông Hán. Nó có lịch sử hơn 1700 năm. Năm 1969, khi những người nông dân địa phương ở Vũ Uy đang đào hầm trú ẩn họ đã tình cờ phát hiện ra một ngôi mộ lớn bằng gạch vào cuối thời Đông Hán, sau này được đặt tên là "Letai Hán Mộ  " Với khoảng 231 di vật văn hóa quý giá bao gồm vàng, bạc, ngọc, đồng, xương và đồ gốm đã được khai quật từ ngôi mộ, trong đó có 171 đồ bằng đồng, được các nhà sử học gọi là "bảo tàng dưới lòng đất" 


 

Đoàn tiếp tục đến với thành phố Trương Dạ trên con đường hành lang Hà Tây hay còn gọi là hành lang Cam Túc khoảng 235km tầm 2 tiếng lái xe. Quý khách đến nhà hàng địa phương ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại Trương Dạ.
NGÀY 3: TRƯƠNG DẠ - ĐAN HÀ -  GIA DỤC QUAN (ĂN S,T,C)
 Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách  tham quan:
+ Công Viên Địa Chất Đan Hà: Công viên có diện tích 510 km vuông. Được biết đến với các địa mạo đá đầy màu sắc, công viên này đã được nhiều cơ quan truyền thông Trung Quốc bình chọn là một trong những khu vực địa mạo đẹp nhất ở Trung Quốc. Nhiều người khi lần đầu đến chiêm ngưỡng Zhangye Danxia qua tranh ảnh đều nghĩ đây là sản phẩm đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa và photoshop về màu sắc, nhưng thực ra đây chính là bức tranh được chính bàn tay tài ba của tạo hóa tô vẽ bằng hàng chục màu sắc kết tinh từ tự nhiên. Các dãy núi, thung lũng và vách đá trải đều nhấp nhô với những dải màu sắc lộng lẫy, từ đỏ, vàng, cam, cho tới tới xanh lục, tím, nâu… vô cùng độc đáo. Là kết quả của quá trình hình thành địa chất 24 triệu năm, trải qua sự tác động mạnh mẽ của mưa, gió, sự xói mòn, quá trình oxy hóa kết hợp với các yếu tố khoáng chất đã cho ra những màu sắc khác nhau, nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Xe tiếp tục hành trình đến Gia Dục Quan ( 230km / 4 tiếng lái xe cao tốc ) . Đến nơi đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại Gia Dục Quan

 
NGÀY 4: GIA DỤC QUAN – ĐÔN HOÀNG (ĂN S, T, C)
Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa quý khách tham quan Gia Dục Quan :
+ Cực Tây Vạn Lý Trường Thành: pháo đài đồ sộ gắn liền với câu chuyên được xây từ 99.999+1 viên gạch, còn có một tên gọi khác là "Hòa Bình Quan" vì dù được củng cố vô cùng vững chắc nhưng may mắn tại nơi đây chưa từng xảy ra chiến loạn. Do được xây dựng trên sa mạc Gobi và là cực Tây của lãnh thổ Trung Quốc khi xưa nên ngoài tác dụng phòng thủ, cửa ải này còn là một trạm dừng quan trọng của Con đường Tơ lụa huyền thoại kết nối Trung Quốc với các nước Tây và Trung Á. Cửa ải có hai cổng: một ở phía Đông và một ở phía Tây.


 

Một truyền thuyết nổi tiếng đã kể lại chi tiết kế hoạch xây dựng cửa ải. Theo đó, khi Gia Dục Quan được lên kế hoạch, quan phụ trách đã yêu cầu Dịch Khai Chiêm - một nhà toán học lỗi lạc thời Minh đảm trách nhiệm vụ thiết kế cửa ải, ước lượng chính xác số gạch cần thiết. Dịch Khai Chiêm đưa ra con số là 99.999 viên gạch, tuy nhiên, vị quan nghi ngờ ước tính của ông và hỏi rằng số gạch như vậy có đủ không. Chiều ý quan, Dịch Khai Chiêm đã thêm vào một viên gạch. Khi Gia Dục Quan hoàn thành, chính xác còn một viên gạch sót lại, viên gạch thừa này được đặt trên một cổng thành và hiện vẫn còn cho đến ngày nay. Sau khi tham quan quý khách ăn trưa và di chuyển đến Đôn Hoàng ( 380km / 5 tiếng lái xe ). Đến Đôn Hoàng đoàn ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi


 

NGÀY 5: NÚI CÁT MINH SA – HỒ NGUYỆT NHA – HANG ĐỘNG MẠC CAO (ĂN S, T, C)
Đoàn ăn sáng và bắt đầu ngày mới tìm hiểu về Đôn Hoàng nơi mang dấu ấn lịch sử của “con đường tơ lụa“. Đôn Hoàng, ốc đảo xưa nằm trên "Con đường tơ lụa" là nơi không chỉ dành cho những đoàn lái buôn dừng nghỉ mà còn là điểm giao thoa văn hóa, nghệ thuật, tôn giáo giữa phương Đông và phương Tây
+ Cưỡi Lạc Đà Núi Cát Minh Sa: “Minh Sa“ được ví như âm thanh ở trong sa mạc , được đặt tên theo hiện tượng “cát hát” (mingsha) . Dãy núi Cát Hát dốc đứng và đường viền của chúng sắc như lưỡi kiếm. Quý khách sẽ ngồi trên lưng Lạc Đà phía trước sẽ có người dẫn đoàn đi khắp 1 vòng đồi núi
Lưu ý: khi cưỡi Lạc Đà quý khách không nên mang nhiều đồ có giá trị trên người nên cất kĩ vào túi xách đeo trên người/ nên mang khẩu trang vải và mắt kính tránh cát bay vào mặt. Không nên lớn tiếng/ lắc lư trên lưng lạc đà tránh làm lạc đà sợ hãi mất kiểm soát.


 

+ Hồ Nguyệt Nha: Nguyệt Nha Tuyền hồ nước hình trăng lưỡi liềm, một thiên đường giữa sa mạc mênh mông bao la cát gió. Cách thành phố Đôn Hoàng, thuộc tỉnh Cam Túc Trung Quốc 5km về phía tây nam. Nguyệt Nha Tuyền không biết từ bao giờ nguy nga hiện hữu. Như hình ảnh phản chiếu của vầng trăng lưỡi liềm chưa tròn tháng xuống trái đất, như miền cực lạc loài người giữa sa mạc nắng cháy...
Dọc theo bờ hồ Nguyệt Nha Tuyền là một ngôi chùa mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa, được xây dựng từ thời nhà Hán. Một công trình kiến trúc mang nét đặc trưng kiến trúc cổ Trung Hoa, như một lâu đài nguy nga tráng lệ giữa sa mạc.


 

Đoàn ăn trưa và di chuyển tham quan :
+ Hang động Mạc Cao: hay còn gọi là Hang nghìn Phật, nằm ở chân phía đông của núi Minh Sa Cát Hát, cách thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc 25 km về phía đông nam, là một thánh địa nghệ thuật kết hợp giữa kiến trúc, điêu khắc và hội họa nổi tiếng thế giới. Hang Mạc Cao, Hang đá Vân Cương và hang đá Long Môn được gọi là ba hang động lớn ở Trung Quốc. Ngoài các hang động Mạc Cao, Đôn Hoàng còn có các hang động Ngọc Lâm và hang động nghìn Phật, cùng nhau tạo thành các hang động Đôn Hoàng Mạc Cao. Trong hang có hơn 50.000 di tích văn hóa, bao gồm kinh Phật, tài liệu, tranh lụa, tranh thêu, v.v., đã trở thành mục tiêu săn lùng của nhiều quốc gia. Trong hơn một trăm năm, các học giả Trung Quốc và nước ngoài đã liên tiếp nghiên cứu các di tích văn hóa và kinh điển trong hang động và nghệ thuật Đôn Hoàng.
Xe đưa quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Đôn Hoàng.

 
NGÀY 6: ĐỊA MẠO NHÃ ĐƠN - NGỌC MÔN QUAN – LAN CHÂU (ĂN S,T,C )
Quý khách ăn sáng và tiếp tục hành trình tham quan Địa Mạo Nhã Đơn: 
+ Ngọc Môn Quan – Địa Mạo Nhã Đơn: Thời cổ đại, các nước nhỏ ở phía Tây của Trung Quốc như Vu Điền, Cao Xương, Đột Quyết…được gọi là Tây Vực. Để phòng thủ cũng như kiểm soát chặt chẽ về an ninh, kinh tế, chính quyền đã xây dựng rất nhiều cửa ải từ kinh thành tới miền biên giới. Ngọc Môn Quan chính là thành lũy cuối cùng ngăn cách giữa Trung Nguyên và Tây Vực. Chỉ cần bước qua Ngọc Môn Quan là tiến vào một vùng đất hoang vu, khắc nghiệt và đầy rẫy hiểm nguy. Ngọc Môn Quan ngày nay chỉ còn lại một góc tường thành đứng cô đơn giữa biển cát. Gần Ngọc Môn Quan là một đoạn trường thành thời nhà Hán còn sót lại. 


Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và di chuyển đến Lan Châu bằng tàu cao tốc, ngủ đêm giường nằm trên tàu cao tốc

NGÀY 7: LAN CHÂU (ĂN S,T,C )
Sáng đoàn có mặt tại thành phố Lan Châu. Xe đưa đoàn đi ăn sáng chuẩn bị cho ngày mới tham quan
Nếu chưa đến Lan Châu thì xem như chưa tới Tây Bắc. Lan Châu là một thành phố cổ và cũng từng là một điểm trung chuyển tập trung trên Con đường Tơ lụa cổ đại huyền thoại. Đây cũng là một thành phố trực thuộc tỉnh duy nhất có dòng sông Hoàng Hà chảy qua. Thành phố này còn được gọi là Kim Thành do nó là một điểm dừng chân trên Con đường tơ lụa phía bắc và là điểm vượt qua Hoàng Hà có tầm quan trọng lịch sử. Từ thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ 11, Lan Châu là một trung tâm nghiên cứu Phật giáo nổi tiếng. 
+ Tượng Đức Mẹ Sông Hoàng Hà: Người mẹ (tượng trưng cho sông Hoàng Hà) có mái tóc bồng bềnh, nét mặt nhân hậu, dáng người cao và cân đối, những đường cong duyên dáng, bố cục của tác phẩm điêu khắc ngắn gọn và sâu sắc.

 
+ Cầu Trung Sơn:là cầu để tưởng nhớ Tiến sĩ Tôn Trung Sơn, giá trị lịch sử và văn hóa của Cầu Trung Sơn lớn hơn nhiều so với giá trị giao thông của nó, và nó đã trở thành cây cầu dành cho người đi bộ vào năm 2004 và là một công trình mang tính bước ngoặt của du lịch Lan Châu. Để đảm bảo an toàn cho người đi bộ và khách du lịch, đồng thời bảo vệ các di tích văn hóa trọng điểm quốc gia, từ ngày 30/3/2013, các phương tiện cơ giới sẽ bị cấm lưu thông trên cầu.

 
+ Chùa Lan Châu Baita nằm trên đỉnh núi Baita ở Bờ Bắc sông Hoàng Hà ở trung tâm Lan Châu. Ngôi chùa được xây dựng từ thời nhà Nguyên và được xây dựng lại vào thời nhà Minh. Mặt bằng của ngôi đền có hình chữ nhật, với ngôi chùa màu trắng ở trung tâm, và thân chùa là hình bát giác, tổng cộng có bảy cấp. Tháp cao khoảng 17m, trang nghiêm và đẹp đẽ. Sau khi Chùa Trắng hoàn thành, trải qua nhiều trận động đất mạnh, nhiều ngôi chùa xung quanh bị sụp đổ nhưng Chùa Trắng vẫn đứng nguyên vẹn.


 

+ Công Viên Bánh Xe Nước: Công viên triển lãm bánh xe nước Lan Châu là một điểm thu hút khách du lịch cấp 4A quốc gia, nằm ở bờ nam sông Hoàng Hà trên đường Binhe East, một tuyến đường tuyệt đẹp của sông Hoàng Hà. Công viên Triển lãm Bánh xe nước Lan Châu bao gồm Công viên Bánh xe nước, Quảng trường Bánh xe nước và Quảng trường Văn hóa. Cổng phía nam là một cấu trúc khung gỗ với sự khéo léo, có hình dạng giống như hai ngọn núi, lần lượt tượng trưng cho Nam Sơn và Bắc Sơn của Lan Châu. 
Xe đưa đoàn đến quận mới Lan Châu ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tự do khám phá thành phố Lan Châu về đêm.

 
NGÀY 8: LAN CHÂU – TP. HCM (ĂN S,T )
Ăn sáng tại khách sạn, sáng quý khách tự do tham quan thành phố đến giờ xe đưa đoàn ăn trưa và ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam 
Số hiệu chuyến bay :
CZ 3206 LHW-CAN 1450 1805
CZ367 CAN – SGN 1955 2150

21h50 quý khách đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan và hẹn gặp lại quý khách!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH

TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR TRỌN GÓI
Người lớn và trẻ em 11 tuổi trở lên 60.900.000 VNĐ
Từ 02- 12 tuổi ngủ giường riêng 54.810.000 VNĐ
Từ 02-12 tuổi ngủ chung giường 48.720.000 VNĐ
Dưới 2 tuổi ngủ chung giường 18.270.000 VNĐ
Phụ phí phòng đơn trọn tour 8.500.000 VNĐ


ĐĂNG KÝ TOUR:
- Quý khách vui lòng đặt cọc 25.000.000 khách khi đăng ký tour
- Thông tin tk: Top nhà cái TẾ DH
- SỐ TK: 1026771319
- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TPHCM

- Số tiền còn lại, Quý khách vui lòng thanh toán trước ngày khởi hành 30 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)

THỜI TIẾT THAM KHẢO

MÙA NHIỆT ĐỘ
MÙA XUÂN 3-4-5 10OC – 25OC
MÙA HÈ 6-7-8 27OC – 38OC
MÙA THU 9-10-11 8OC – 15OC
MÙA ĐÔNG 12-1-2 -15OC – 05OC

DH TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THOẢI MÁI!
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA DH TRAVEL!

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TRÊN BAO GỒM:
- Vé máy bay hàng không 4* China Southern Airline 
- Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương (2 khách/phòng)
- Các bữa ăn theo chương trình 
- Mỗi khách hai chai nước/ngày
- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế.
- Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần.
- Chi phí visa nhập cảnh vào Trung Quốc
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 1.500.000.000/1 khách (Bao gồm BH tai nạn và điều trị covid)
- Trưởng đoàn KIÊM HDV suốt tuyến từ Việt Nam và HDV địa phương.
- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí phòng đơn điện thoại, giặt ủi, đi lại ngoài giờ…
- Hành lý quá cước.
- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.

Hoàn - hủy vé

Sau khi đăng ký tour hủy tour sẽ bị mất tiền cọc, nếu quý khách thông báo hủy tour:
- Trước ngày khởi hành 45 ngày: phí hủy tour là 70% giá tour.
- Từ 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hủy tour là 90% giá tour.
- Từ 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hủy tour là 100% giá tour.    
- Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy tour là 100% giá tour.
(Các ngày nêu trên chỉ tính ngày làm việc.)

Ghi chú

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình. Tùy theo tình hình chuyến bay có thể thay thế các hãng hàng không khác phù hợp.

Bình luận

DU LỊCH TRUNG QUỐC CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - LAN CHÂU - ĐAN HÀ - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Thời gian:

08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành:

16/10 ; 13/11 ; 27/11 ; 25/12 ( Tết Tây)

Vận chuyển:

Hàng không 4* China Southern Airlines

Khách sạn:

Khách sạn tiêu chuẩn 5* địa phương

Xuất phát:

Tp. Hồ Chí Minh

Giá trọn gói: 60.900.000đ |

Thông tin hành trình

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Hoàn - hủy vé

Ghi chú

Bình luận

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Đã đăng ký Bản quyền:Top nhà cái - GameLoop chính thức
Ms. Duyên: 0938.250.989
Mr. Danh: 0909.584.804
Ms. Phương Linh: 093.4141.355
Ms. Ngọc Linh: 090.7444.332
 Email: [email protected]

Xem thêm Tour nước ngoài

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

09 Ngày 08 Đêm (1 đêm ngủ máy bay)

DU NGOẠN CỔ TRẤN TẠI TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - SHANGRILA - LỆ GIANG - SỞ HÙNG - THẠCH LÂM 2024

07/03, 21/03, 04/04, 18/04, 02/05, 16/05, 20/06, 11/07, 25/07, 08/08, 29/08, 19/09, 10/10, 14/11, 12/12, 26/12/2024

49.900.000 đliên hệ

THAM QUAN TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN TẾT 2024

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

27/12/2023; 21/03; 28/04; 19/05; 16/06; 14/07; 27/08; 11/10; 20/10; 17/11; 26/12/2024

36.900.000 đliên hệ

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

07 Ngày 06 Đêm

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TẾT 2024

10/02 (Mùng 1); 11/02 (Mùng 2); 12/02 (Mùng 3)

59.900.000 đliên hệ

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - PHIM TRƯỜNG HOÀNH ĐIẾM - TÔ CHÂU - BẮC KINH

08 Ngày 07 Đêm

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BĂNG CÁP NHĨ TÂN - LÀNG TUYẾT CỔ TÍCH - LỄ HỘI BĂNG ĐĂNG

07 ngày 06 đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

08 Ngày 07 Đêm

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG HOA - KHU TỰ TRỊ TÂY TẠNG 2024

06/03, 15/04, 20/05, 25/06, 15/07, 05/08, 30/09, 11/10/2024

79.900.000 đliên hệ

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

08 Ngày 07 Đêm

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG HOA TÂY AN - CAM TÚC

11/09 ;18/09 ;16/10 ; 13/11; 25/12 (Tết Tây)

76.900.000 đliên hệ

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

08 Ngày 07 Đêm

DU NGOẠN TIÊN CẢNH TẠI TỈNH TỨ XUYÊN - THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU - LẠC SƠN - NGA MI SƠN

15/09, 11/10, 18/10, 01/11, 08/11, 22/11, 13/12, 20/12, 27/12/2023

45.900.000 đliên hệ

DU LỊCH TRUNG HOA - TRỊNH CHÂU - LẠC DƯƠNG - TIÊU TÁC - KHAI PHONG - TÂY AN

06 Ngày 05 Đêm

THAM QUAN TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – QUẢNG CHÂU 2023

08 Ngày 07 Đêm

DU LỊCH TRUNG HOA  2023 - TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

07 Ngày 06 Đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

08 Ngày 07 đêm

DU NGOẠN CỔ TRẤN TỈNH VÂN NAM - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA

21/09 ; 14/10 ; 17/10 ; 28/10 ; 16/11 ; 25/11 ; 12/12 26/12 ( Tết Dương lịch)

41.900.000 đliên hệ

Ý kiến khách hàng về Tour nước ngoài

Thư viện

Hình ảnh

Xem tất cả >>

Mogi
10.806816,106.6429202
Bạn muốn tư vấn về Tour . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi